UA-79743415-1

PageQQ คือ

PageQQ คือ


PageQQ คือ
เว็บไซต์เว็บหนึ่ง ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณสมัครสมาชิกเข้าร่วม หลังจากนั้น คุณก็สามารถโพส ความคิดเห็น บทความ รูปภาพ วีดิโอ หรืออะไรก็ได้ที่คุณทำเป็นประจำอยู่แล้วบน facebook,Line,twiter,intragram หรือ โซเชียลมีเดียอื่นๆ ลงไปบนพื้นที่ของตัวเองบนเว็บ PageQQ
หลังจากนั้นคุณจึงนำลิงค์ ที่ได้จาก PageQQ ไปโพสลงในเฟสบุค ข้อมูลที่คุณโพสก็จะแสดง บน Facebook ตามเดิม แต่มี PageQQ เป็นตัวกลาง
เมื่อมีคนคลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่คุณโพสบน Facebook มันก็จะวิ่งไปเปิดหน้าที่เราโพสบน PageQQ ซึ่งมีข้อมูลของผู้สนับสนุนแสดงอยู่
ไม่มีใครเสียประโยชน์ บนหน้า Facebook ของเราก็ยังปรากฏสิ่งที่เราอยากนำเสนอต่อเพื่อนๆพี่ๆน้องๆของเราตามเดิม แต่สิ่งที่จะเปลี่ยนไปตลอดการณ์นั้นก็คือ เราจะได้รับรายได้จากการที่มีคนเปิดอ่านข้อมูลของเราที่เราเก็บไว้บน PageQQ

รายได้มาจากไหน
คุณเคยคิดไหมว่า ทำไหม facebook,google จึงร่ำรวยอันดับต้นๆของโลก ทั้งที่เขาก็ไม่ได้เก็บเงินค่าบริการจากเรา
คำตอบง่ายๆก็คือค่าโฆษณาครับ facebook และ google มีรายได้จากการขายโฆษณา สังเกตดูเวลาเราเข้า facebook จะมีเว็บเพจ ปรากฏขึ้นมาให้เรากดถูกใจ หรือ โพสบางโพสเป็นของใครก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่เพื่อนของเราบน facebook แต่ปรากฏมาบนหน้าจอ facebook ของเรา และมีข้อความเล็กๆเขียนกำกับไว้ว่า ได้รับการสนับสนุน นั้นก็คือโฆษณาครับ ที่จะต้องเสียเงินให้ facebook
ทุกการเปิดดูข้อมูล 1 ครั้งเราเรียกว่า 1 วิว (view)ซึ่ง PageQQ จะมีการเก็บข้อมูลของเราไว้ทุกเดือน หากเราโพสรูปลง facebook 1 ทีแล้วมีคนเปิดเข้าชม 5000 ครั้ง เราจะได้ 5000 view สมมุติ สมาชิกทุกคน ใน PageQQ มี view รวมกัน 1 ล้านครั้ง และ PageQQ สามารถเก็บค่าโฆษณาจากภายนอก ได้ 2 ล้านบาท/เดือน รายได้ต่อ view ของเราก็จะเท่ากับ 1.8 บาท (1.8ล้านบาท(90%ของค่าโฆษณา) หาร 1ล้านview) เดือนนั้นเราก็จะได้เงิน 9000 บาท ถ้ายิ่งขยันถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ เราก็จะมีรายได้ส่วนนี้เพิ่ม จะเห็นว่า PageQQ ไม่มีการการันตีรายได้ เดือนนี้อาจได้มากเดือนหน้าอาจได้น้อย เราไม่สามารถกำหนดได้ แต่อย่างน้อยเราก็ยังได้รับประโยชน์จากสิ่งที่เราถ่ายทอดออกมาบ้าง

มีค่าใช้จ่ายไหม
คำตอบคือ มีครับ
ค่าใช้จ่ายที่ 1 จ่ายครั้งเดียว ค่าสมัครแรกเข้า 1,000 บาท
ใช้งานได้ตลอดชีพ และ 50% จ่ายคืนให้กับผู้แนะนำของเรา เพื่อ สร้างเครือข่ายผู้ใช้งาน PageQQ ให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะมีผลต่อการดึง เจ้าของสินค้าต่างๆมาลงโฆษณากับ PageQQ เพราะถ้า จำนวน view รวม ของ PageQQ มีเยอะๆสินค้าดังๆอย่าง เบียร์ช้าง ไนกี้ อะไรพวกนี้ก็อาจจะมาลงโฆษณากับ PageQQ ได้ ซึ่งรายได้ก็จะกลับมาที่สมาชิกทั้งหมดของ PageQQ สูงสุด 90% ของกำไรทั้งหมดของ PageQQ ซึ่งผมคิดว่าเงิน 1,000 บาท ถ้าซื้อโอกาสให้เราได้มันก็ดีกว่าการที่เราเอาไปซื้อเสื้อผ้า ไปทำสีผม ไปกินเหล้า ไปเที่ยวต่างๆ และถ้าเราไปจ้างโปรแกรมเมอร์ทำเว็บเองมันไม่พออยู่แล้วครับ

ค่าใช้จ่ายที่ 2 ค่าบริการรายเดือนจ่ายทุกเดือนๆ300 บาท
ทำไหมต้องจ่าย
1.)เป็นค่าเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้เก็บเว็ป PageQQ
2.)เงิน 300 บาทต่อเดือนทั้งหมดเอามารวมกันหลังจากหักค่าใช้จ่ายต่างๆแล้ว 90% เอามาจ่ายให้กับสมาชิก เพราะช่วงแรกๆที่ สมาชิกยังไม่มาก เจ้าของสินค้าที่มาลงโฆษณาก็อาจจะยังน้อย เพื่อไม่ให้ค่าวิวน้อยเกินไป PageQQ ก็เอาส่วนนี้มาจ่ายให้กับสมาชิก

รายได้จากการแนะนำเพื่อน
เราจะได้ 50% ของค่าสมัครสมาชิกครั้งแรก 1,000 บาท ของเพื่อนเรา ซึ่งก็คือ 500 บาท หากเราแนะนำเพื่อนได้ 2 คนเราก็ได้ค่าสมัครของเราคืนแล้วครับ แต่ถ้าใครไม่ถนัดในการชวนเพื่อน ก็ไม่ต้องแนะนำก็ได้ครับ PageQQ ไม่ได้บังคับ
รายได้อื่นๆ
PageQQ มีการแบ่งรายได้ให้กับสมาชิก 5 ช่องทางด้วยกัน
1.) 50 % ของค่าสมัคร จากคนที่เราแนะนำ ง่ายๆคือ 500 บาทต่อการแนะนำเพื่อน 1 คน
2.) ส่วนแบ่งจาก วิว(view) ตามที่ได้อธิบายไปแล้ว(อันนี้คือ รายได้หลักของสมาชิก)
3.) 10 % จากทุกการถอนเงินออกจากระบบของคนที่เราแนะนำมา
4.) 1% ของสมาชิก 20 ชั้นลึก โดยระบบเรียงให้อัตโนมัติ
5.) การขอเป็น center (มีจำนวนผู้แนะนำ 100 คนขึ้นไป)

ซึ่งถ้าใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ทาง Inbox ก็ได้ครับ

อีกอย่างในระบบ PageQQ เราจะใช้ Q ในการและเปลี่ยน โดย 1Q เท่ากับ 50 บาท

ทัศนะส่วนตัว
ผมเป็นคนที่ไม่เคยทำ MLM เพราะผมคิดว่ามันคือการเอาเงินของสมาชิกนั้นละมา แบ่งกันใหม่ ซึ่งมันก็มีทั้งคนได้มากได้น้อย หรือไม่ได้เลย เพราะผลรวมทั้งหมดมันต้องเท่ากับ 0 หรือ SUM ZERO และเราต้องใช้สินค้าที่เราไม่จำเป็นต้องใช้หรือว่ามันเกินฐานะของเรา
แต่กับ PageQQ มันไม่ใช้ MLM,มันไม่ใช้แชร์ลูกโซ่ ,มันไม่ใช้ Money Game และทางประธานบริษัทได้นำระบบ PageQQ ไปให้ สคบ ตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่าไม่สามารถจดทะเบียนเป็น บริษัท MLM ได้เพราะไม่เข้าเงือนไข และไม่ปรากฏว่าผิดกฎหมายข้อใด รายได้ที่เอามาแบ่งปันให้กับสมาชิก เป็นเงินจากเจ้าของสินค้าที่มาลงโฆษณา ซึ่งมันมากได้อย่างไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับความสามารถของเรา และไม่มีการการันตีรายได้ใดทั้งสิ้น

มันจะมั่นคงไหม
ผมตอบไม่ได้ เพราะผมก็เป็นแค่เพียงคนๆหนึ่งที่เห็นโอกาสแล้วคว้ามันไว้ ซึ่งผมดูจากแผนงานแล้วมันสามารถที่จะเป็นไปได้
ผมตัดสินใจตามข้อเท็จจริง และความน่าจะเป็น
และโอกาสของเรายังมีอีกมากเพราะระบบพึ่งเริ่ม และทุกคนต่างได้รับผลประโยชน์ต่างตอบแทน หรือ win-win ทั้งนั้น
ถ้าคุณมั่วแต่นั่งดู นิ่งเฉย วันหนึ่งถ้ามันไม่รุ่งคุณก็อาจจะเป็นคนฉลาดขึ้นมาอีกนิดที่ตัดสินใจถูกในวันนั้น แต่ถ้ามันรุ่งขึ้นมาคุณจะเสียใจอย่างมากๆที่คุณยังอยู่ที่เดิม แต่คนอื่นที่ตัดสินใจพร้อมๆกับคุณเขาไปได้ไกลแล้ว